“HÓA VIỆT – WE ARE ONE!” – HÀNH TRÌNH ĐẾN VỚI ĐẢO BÌNH BA (24 -

15/08/2019

“HÓA VIỆT – WE ARE ONE!” – HÀNH TRÌNH ĐẾN VỚI ĐẢO BÌNH BA (24 - 27/07/2019)

Chăm lo đời sống tinh thần nhân viên là hoạt động thường niên, được Ban giám đốc Công ty TNHH Hóa Việt đặc biệt quan tâm. Đó cũng là dịp để các thành viên trong công ty có những phút giây nghỉ ngơi, thư giãn bên gia đình và đồng nghiệp.

Tiếp nối truyền thống tốt đẹp đó, từ ngày 24 – 27/07/2019, Hóa Việt đã phối hợp cùng Phong Cách Việt tổ chức chuyến nghỉ mát tại đảo Bình Ba (Khánh Hòa) cho toàn thể nhân viên.


Sau những ngày làm việc căng thẳng, chuyến đi nhằm đáp lại nỗ lực phấn đấu của  tập thể trong năm qua, góp phần tái tạo năng lượng, sức sáng tạo, nhiệt huyết để cùng nhau hoàn thành kế hoạch trong năm 2019.

Thông qua các hoạt động teambuilding và gala dinner với chủ đề “Hóa việt - We are one!”. Chuyến đi đã tạo ra cơ hội để các thành viên có thời gian bên nhau, hiểu và gắn kết với nhau hơn. Việc tổ chức sinh nhật lần thứ 13 tại một hòn đảo, thể hiện quyết tâm vươn mình, đưa “con thuyền Hóa Việt” đi xa hơn, phát triển mạnh mẽ hơn, hứa hẹn một năm đầy thắng lợi.


Chuyến nghỉ mát tại đảo Bình Ba đã diễn ra thành công tốt đẹp, đáp ứng được các tiêu chí đặt ra. Cảm ơn công ty Du Lịch Phong Cách Việt đã mang đến một chuyến đi đầy ý nghĩa và thú vị. Tạm biệt Bình Ba. Hẹn gặp lại!

Tin liên quan

Tags: ĐẢO BÌNH BA