ANALYTICA VIETNAM 2019

20/05/2019

Analytica Vietnam là triển lãm lớn nhất và duy nhất tại Việt Nam chuyên ngành phân tích, công nghệ thí nghiệm và công nghệ sinh học. Đây đồng thời là triển lãm thương mại quốc tế quan trọng nhất, tập trung toàn bộ các ngành công nghiệp liên quan cũng như các chủ đề của thí nghiệm trong nghiên cứu và sản xuất công nghiệp. 

Analytica mang đến cho các đơn vị cái nhìn tổng quan toàn bộ các chủ đề liên quan đến phòng thí nghiệm trong nghiên cứu và công nghiệp, bao gồm: Phân tích và kiểm soát chất lượng; Công nghệ sinh học, khoa học sự sống và chẩn đoán; Công nghệ thí nghiệm.

Diễn ra từ ngày 03 – 05/04/2019 tại Trung Tâm Triển Lãm & Hội Nghị Sài Gòn (SECC), Analytica 2019 đã thu hút hơn 130 đơn vị trong và ngoài nước trưng bày và giới thiệu các thiết bị khoa học kỹ thuật chất lượng tiên tiến nhất.


Tham gia triển lãm lần này, với vai trò là nhà tài trợ và là đơn vị đại diện độc quyền/ đại lý ủy quyền của các hãng như: Binder (Đức), Interscience (Pháp), Copley (Anh), Atago (Nhật), Satorius (Đức), Vitlab (Đức), Kimble Chase (Mỹ), Alla France (Pháp), Aptaca (Ý), Worldwide (Mỹ), Hirschamann (Đức), Jipo (Séc),… Gian hàng Hóa Việt đã thu hút đông đảo Quý đối tác đến tham quan, trao đổi kinh nghiệm, cũng như mở rộng các mối quan hệ hợp tác trong tương lai.


Với 13 năm kinh nghiệm trong ngành, Hóa Việt tự hào là đơn vị cung cấp các giải pháp về thiết bị, vật tư tiêu hao và chất chuẩn tin cậy cho Quý đối tác. Bằng sự nỗ lực không ngừng, Hóa Việt luôn mong muốn được hợp tác với Quý đối tác trong thời gian tới.

Tin liên quan

Tags: hoaviet, analytica Vietnam 2019, Hóa Việt, Triển lãm ngành phân tích